Jade Dynasty New Fantasy รีวิวเกมมือถือฟอร์มยักษ์ กราฟิกสวยงาม มีภาษาไทย

Toodidgames

สำหรับเกม “Jade Dynasty: New Fantasy” จาก “Perfect World Games” ที่เราหยิบยกมารีวิวให้ทุกท่านได้ชมกันในบทความนี้ ต้องบอกเลยว่าเป็นเกมที่กำลังมีกระแสตอบรับที่ดีจากบรรดาเกมเมอร์ทั่วโลกสูงมาก โดยเฉพาะในทวีปเชียของเรา จะเป็นเกมแนว MMORPG ที่ผสมผสาน Turn-based ในการต่อสู้เข้าไป สร้างขึ้นมาจากนวนิยายจีนชื่อดังอย่าง “เทพกระบี่สังหาร” ที่จะนำทุกท่านออกผจญภัยในโลกแฟนตาซีของเหล่าเซียนทั้งหลาย ตื่นตาตื่นใจไปกับกราฟิกสุดอลังการ และฉากที่สวยงามด้วยเทคโนโลยีระดับสูง HDR ส่วนเกมนี้จะให้ประสบใหม่ๆ กับทุกท่านได้มากขนาดไหน ไปดูกัน

รูปแบบเกม : “Jade Dynasty: New Fantasy” เป็นเกมแนว MMORPG ในส่วนเกมเพลย์ เริ่มแรกผู้เล่นจะต้องทำการสร้างตัวละครก่อน โดยมีสายอาชีพให้เลือกมากถึง 8 อาชีพด้วยกัน แต่ละอาชีพจะมีทักษะสกิลที่ต่างกันไป อาทิ เน้นลุย เน้นป้องกัน เน้นซัพพอร์ต เป็นต้น ซึ่งผู้เล่นสามารถเลือกได้ตามใจชอบเลย ว่าอยากจะเน้นสายอะไร รวมไปถึงการปรับแต่งหน้าตาตัวละคร จากนั้นผู้เล่นก็ต้องจัดทีมตัวละคร และสัตว์อสูรอัญเชิญให้เบ็ดเสร็จเรียบร้อย เมื่อพร้อมแล้วจึงออกไปเล่นเควสต์เนื้อเรื่อง ทำภารกิจตะลุยด่าน พร้อมกำจัดศัตรูไปเรื่อยๆ อีกทั้งยังมีมินิเกมต่างๆ มาให้ได้ร่วมสนุกเป็นระยะๆ ด้วย

เกมนี้จะมีระบบการต่อสู้เป็นแบบ Turn-based  ซึ่งแน่นอนว่าหน้าที่หลักของผู้เล่นอย่างเรา ก็คือ ต้องจัดตัวละคร วางแผนให้ดี ว่าเราจะโจมตีศัตรูแบบไหน ใช้สกิลใดโจมตี ที่สำคัญต้องหมั่นขยันฟาร์ม ลงเควสบ่อยๆ เพื่อที่จะได้นำรางวัลไอเทมมาอัปเกรดตัวละคร สัตว์อสูร รวมถึงตัวละครสหายเซียน ให้มีเลเวล ,เลเวลสกิล ,ค่าสเตตัสที่เพิ่มสูงขึ้น จนนำไปสู่ชัยชนะเมื่อต้องฟาดฟันกับศัตรู และเหล่าบอสสุดโหด นอกเหนือจากที่กล่าวมาแล้ว ตัวเกมยังมีระบบ Life Skill เช่น การทำฟาร์ม ตกปลา ฝึกทำสมาธิและอื่นๆ ให้ผู้เล่นได้สัมผัสประสบการณ์ใหม่ๆ จากเกมด้วย

ส่วนที่เรียกว่าคือจุดเด่นของเกมเลย จะเป็นงานกราฟิกนั่นเอง ต้องยอมรับเลยว่าทางผู้พัฒนาเขาได้จัดหนัก ใส่มาอย่างไม่มีกั๊กเลย จึงทำให้ไม่ว่าตัวฉาก ตัวละคร หรือเอฟเฟคสกิล ทำออกมาได้สมบูรณ์แบบ มีความละเอียด สวยงามตามฉบับ 3D แฟนตาซี แถมตัวฉากยังทำให้เราสัมผัสได้ถึงกลิ่นไอของความเป็นจีนโบราณด้วย สำหรับงานกราฟิกของเกมนี้ หลายคนยกให้เป็นเกมแนวกำลังภายในบนมือถือที่ภาพสวยที่สุดเลยทีเดียว สาวกเกมคนใดที่ไม่อยากพลาดเกมดีๆแบบนี้ ก็ต้องลองไปจัดกันหน่อยแล้ว แล้วรับประกันได้เลยว่าทุกท่านจะหลงใหลในความสนุกอันเป็นเอกลักษณ์จาก “Jade Dynasty: New Fantasy” กันแน่นอน

รับชมเนื้อหาเพิ่มเติมของตุ๊ดติดเกมได้ที่ : toodtidgameth

ติดตามข่าวใหม่ >> Jade Dynasty: New Fantasy

Next Post

Friday the 13th: The Game รีวิวเกมหนีตาย กับฆาตกรในตำนาน โหดเลือดสาด

บทความนี้จะพาผู้อ่านทุกท่านไปย้อนรอยเกมดังระดับคุณภาพอีกหนึ่งเกมอย่าง Friday the 13th: The Game ที่ถูกพัฒนาขึ้นโดย “IllFonic” และทาง “Gun […]

ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่

เฟสบุ้คแฟนเพจ : ตุ๊ดติดเกม