เก้า สุภัสสรา กับผลงานสุดยิ่งใหญ่เกรียงไกร ในชุดคอสเพลย์พญานาคสำแดงเดช

Toodidgames

ล่าสุดทาง ROV Thailand ได้ปล่อยสกินฟรีเป็นกิจกรรมต้อนรับวันสงกรานต์ ให้กับเหล่าแฟนเกม โดยได้เปิดตัวพรีเซนเตอร์คนใหญ่ล่าสุด เธอคนนี้มาพร้อมกับความสวยสดงดงามนั้นคือ เก้า สุภัสสรา หรือ เก้า ฮอร์โมน นั้นเอง ความเล่นใหญ่ของทางค่าย Garena ที่สามารถดึงตัวนักแสดงเบอร์ต้นๆ ของประเทศไทยมาร่วมงานด้วยนั้นไม่ได้ง่ายเลย และการมาในครั้งนี้ของ เก้า สุภัสสรา เป็นที่พึ่งพอใจของแฟนเกมเป็นอย่างมาก ซึ่งเป็นครั้งแรกของเธอที่ได้สวมใส่ชุดคอสเพลย์ เป็นอะไรที่ตระการตามาก และยิ่งได้เธอคนนี้มาสวมชุดพญานาคสำแดงเดช ทำให้เธอทั้งสวยงดงามและน่าเกรงขามไปพร้อมกัน ในส่วนรายละเอียดสกิน ศยามนาคา เวเรส สามารถเข้าไปติดตามในเพจของ ROV Thailand ได้เลย แล้วคุณจะไม่พลาดทุกการแจกของฟรี

เก้า สุภัสสรา หรือ สุภัสสรา ธนชาต สาวสวยคนนี้เธอเกิดเมื่อวันที่ 29 เมษายน 2538 ปัจจุบันอายุ 26 ปี เธอจบการศึกษาจากโรงเรียนทิวไผ่งาม ย่านจรัญสนิทวงศ์ และภายหลังได้มาเรียนในชั้นมัธยมตอนต้นที่โรงเรียนเซนต์ฟรังซีสซาเวียร์คอนแวนต์ โรงเรียนที่ขึ้นชื่อเรื่องอาหารอร่อย หลังจากที่เธอเรียนได้ไม่นานก็ได้ย้ายไปเรียนต่อที่โรงเรียนสามเสนวิทยาลัย ในรุ่น 57 พอเรียนจบชั้น ม.ปลาย เธอก็เข้าเรียนต่อทันทีที่ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ คณะเศรษฐศาสตร์หลักสูตรนานาชาติ

เก้า สุภัสสรา เขาวงการครั้งแรกด้วยการแสดงละครเรื่อง หลวงตามหาชน ผจญภัย ออกอากาศทางช่อง 3 ในปี 2554 แต่เรื่องที่ทำให้เธอโด่งดังและเป็นที่รู้จักทั่วประเทศนั้นคือเรื่อง ฮอร์โมนส์ วัยว้าวุ่น โดยรับบทเป็น สไปรท์ สาวมั่นประจำโรงเรียน ออกอากาศครั้งแรกในปี 2556 จนถึงปี 2558 มีจำนวน 39 ตอน และตอนพิเศษอีก 6 ตอน ความดังของเธอส่งผลให้เธอกลายเป็นนักแสดงวัยรุ่นที่ประสบความสำเร็จมากที่สุดในขณะนั้น ต่อมาเธอได้รับโอกาสได้แสดงภาพยนตร์ไทยไม่ว่าจะเป็นเรื่อง ฝากไว้..ในกายเธอ, บุปผาอาริกาโตะ, รักของเรา The Moment และในปี 2562 กับภาพยนตร์เรื่อง มิสเตอร์ดื้อ กันท่าเหรียญทอง อีกทั้งเธอยังได้รางวัลการันตีความสามารถมาถึง 2 รางวัลด้วยกันได้แก่ รางวัล M Thai TOP TALK About 2014 สาขานักแสดงที่ได้รับการพูดถึงมากที่สุด และ KASS Awards 2017 สาขา สาวปังแห่งปี

ติดตามผลงานของเธอได้ที่

instagram : supassra_sp

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย Supassara. (@supassra_sp)

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย Supassara. (@supassra_sp)

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย Supassara. (@supassra_sp)

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย Supassara. (@supassra_sp)

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย Supassara. (@supassra_sp)

อัลบัมภาพ เก้า สุภัสสรา สาวปังแห่งปี

 

 

Next Post

รวม 4 เกมแนวสงคราม ยุคใหม่ เกมออนไลน์สุดฮิตที่เล่นกี่ครั้งก็ไม่มีเบื่อ

เกมแนวสงคราม ถือว่าเป็นอีกหนึ่งหัวข้อน่าสนใจการทำเป็น เกมออนไลน์ ซึ่งพอทำออกมาทีไรก็ขายได้ ขายดีตลอด เกมกลุ่มนี้ต้องบอกว่าจุดเด่นของมันก็คือ หากเราไม่ได้เล่นนานแล้วอยากจะหยิบมาเล่น เกมเหล่านี้มันก็ไม่ล้าสมัยจนเกินไป ยังพอหยิบมาเล่นได้ตลอด ใครที่ไม่ได้ไปไหนเท่าไรจากสถานการณ์โควิด […]

ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่

เฟสบุ้คแฟนเพจ : ตุ๊ดติดเกม