MARVEL Future Fight รีวิวเกมมือถือที่แฟนมาเวล สายซูเปอร์ฮีโร่ ไม่ควรพลาด

Toodidgames

MARVEL Future Fight แม้ว่าจะถูกปล่อยให้เหล่าเกมเมอร์ทั้งหลายได้ร่วมกันกอบกู้โลก มายาวนานเป็นเวลากว่า 6 ปีแล้ว สำหรับ “มาเวล ฟิวเจอร์ ไฟท์” แต่ ณ เวลานี้ตัวเกมยังคงได้รับนิยมมาโดยตลอด จนมียอดจำนวนผู้เล่นทั้งหมดมากกว่า 120 ล้านคนทั่วโลกไปแล้ว และเหตุผลที่ว่าทำไมชาวเกมเมอร์ถึงติดเกมนี้กันแบบงอมแงม แน่นอนว่ามันคือเกมเกี่ยวกับจักรวาลมาเวล เฟรนไชส์ซุปเปอร์ฮีโร่ชื่อดัง รวมทั้งตัวเกมยังมีเนื้อเรื่องที่เข้มข้น งานภาพ CGที่สมบูรณ์แบบ ที่สำคัญยังมีการพัฒนา อัพเดทแพทอย่างต่อเนื่องอีก จึงไม่ต้องแปลกใจเลยว่าทำไมเกมถึงประสบความสำเร็จได้มากขนาดนี้ และวันนี้เราจะขอมารีวิว พาทุกท่านไปทบทวนความมันส์ของเกมดังกล่าวกันอีกครั้ง ใครที่ยังไม่เคยเล่นถ้าอยากรู้ว่าเกมนี้เป็นยังไง มีอะไรให้สัมผัสความสนุกบ้าง ตามไปชมกันเลย

เนื้อเรื่องเกม MARVEL Future Fight

เกม “มาเวล ฟิวเจอร์ ไฟท์” ถือเป็นผลงานสุดโดดเด่นอีกชิ้นหนึ่งของสุดยอดค่ายเกมอย่าง “Netmarble” เป็นเกมแนว Action-RPG โดยรูปแบบการเล่น คือ ผู้เล่นจะได้จัดทีมเหล่าฮีโร่เพื่อออกต่อสู้จำนวน 3 ตัวด้วยกัน ส่วนฮีโร่ที่เดินเรื่องหลักๆ ในช่วงแรก ก็จะมี กัปตันอเมริกา ,ไอรอนแมน และแบล็ควิโด สามารถเลือกใช้สลับไปมาได้ตลอดเวลา จากนั้นเข้าสู่โหมดเนื้อเรื่อง ทำเควส ตะลุยด่าน โจมตีศัตรูเหล่าวายร้ายด้วยสกิลที่ต่างกันของแต่ละตัวละคร พร้อมกับจัดการบอสให้ชนะ และเมื่อผู้เล่นสามารถผ่านด่านแต่ละด่านได้ ก็จะได้รางวัลเป็นไอเทมมาอัพเกรดพลัง อัพสกิลให้ฮีโร่ของเราในภายหลังได้ด้วย

หากผู้เล่นชื่นชอบตัวละครไหนเป็นพิเศษ อยากจะให้มันเก่งขึ้น ผู้เล่นจะต้องขยันพาตัวละครตัวนั้นเข้าร่วมตะลุยด่านบ่อยๆ เพราะถึงแม้ผู้เล่นจะไม่ได้หยิบมันมาใช้ แต่ก็เลเวลก็จะเพิ่มขึ้นเหมือนกัน นอกเหนือจากการเล่นตามเนื้อเรื่องแล้ว ตัวเกมยังมีโหมดอื่นๆ มาเพิ่มความสนุกทวีคูณให้ผู้เล่นขึ้นไปอีก อาทิ โหมด PvP ไว้ให้ผู้เล่นได้ทดสอบฝีมือ ,โหมดการเล่นประจำวัน สำหรับให้ผู้เล่นได้หาไอเทมสุดล้ำค่า , การเข้าไปปะทะกับบอสสุดโหดในโหมดเวิร์ลบอส เพื่อผู้เล่นอาจจะสามารถคว้าฮีโร่สุดแกร่งที่หาจากไหนไม่ได้ มาเข้าทีมของเรา

MARVEL Future Fight

MARVEL Future Fight

ในส่วนกราฟิก ถือเป็นอีกหนึ่งจุดแข็งของเกม “มาเวล ฟิวเจอร์ ไฟท์” เลยก็ว่าได้ มีให้เลือกปรับระดับคุณภาพตามความต้องการ ซึ่งไม่ว่าจะเป็นฉาก เอฟเฟคสกิล การทำCG  การจัดแสงเงา ทางผู้พัฒนาทำออกมาจนชาวเกมเมอร์อย่างเราต้องร้องว้าว คือดีย์แบบโคตรๆ  โดยเฉพาะเจ้าโมเดลฮีโร่ทั้งหลาย ไม่ว่าจะไอรอนแมน ,กัปตัน ก็ล้วนทำได้เนียนมาก แถมยังมีความเป็นธรรมชาติ เหมือนยกตัวละครจากภาพยนตร์มาใส่ในเกมยังไงยังงั้นเลย และทั้งหมดนี่ก็คือ “มาเวล ฟิวเจอร์ ไฟท์” เกม Action ที่สาวกมาเวลไม่ควรพลาดด้วยประการทั้งปวง ใครอยากมีส่วนช่วยในการปกป้องโลกครั้งนี้ ตามไปดาวโหลดน์มาเล่นกันได้บนสโตร์ ทั้ง IOS,Android

MARVEL Future Fight

รับชมเนื้อหาเพิ่มเติมของตุ๊ดติดเกมได้ที่ : toodtidgameth

ติดตามข่าวใหม่ >> มาเวล ฟิวเจอร์ ไฟท์

Next Post

SCUM รีวิวเกมเอาชีวิตรอดสุดฮาร์ดคอร์ สนุกสมจริงของเหล่านักโทษ บนเกาะร้าง

SCUM ก็เป็นที่ทราบกันดีว่าเมื่อปี 2018 ทางผู้พัฒนาเกมอย่าง “Devolver Digital” ได้ออกมาวางจำหน่ายเกมใหม่อย่าง “สครัม” (ถูกพัฒนาโดย Gamepiers) […]

ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่

เฟสบุ้คแฟนเพจ : ตุ๊ดติดเกม