Mir4 รีวิวเกมออนไลน์ กราฟิกสวยเหมือนท่องยุทธพ MMO มีทั้ง PC & Mobile

Toodidgames

Mir4 เป็นที่ทราบกันดีว่าปัจจุบัน เกม NFT นั้น ถือว่ามาแรงไม่แพ้เกมแนวอื่นเลย เนื่องจากเป็นเกมที่สร้างรายได้ให้กับผู้เล่นแบบจริงๆ โดยจะนิยมไปผสมผสานกับแนวอื่น ซึ่งเจ้าเกมที่เราจะนำมารีวิวให้ทุกท่านได้รับชมกันในวันนี้อย่าง “มีร์สี่” ก็คือเกมแนวที่กล่าวไปเช่นกัน ตัวเกมถูกเปิดให้เล่นไปตั้งแต่เมื่อปีที่แล้ว แต่ยังค่อนข้างเป็นที่นิยมของใครหลายคน โดยเกมดังกล่าวจะมาในแนว MMORPG ที่ให้ผู้เล่นได้สนุกเพลิดเพลินไปกับเกม และรู้สึกทึ่งไปกับกราฟิกอันสวยงาม ที่สำคัญยังเป็นเกม Play to Earn ที่สามาถสร้างรายได้จากเกมได้ด้วย เอาเป็นว่า “มีร์สี่” จะมีความน่าสนใจขนาดไหน ว่าแล้วเราไปดูรีวิวกันเลย

เกม “มีร์สี่” คือเกมที่พัฒนามาจากประเทศเกาหลีใต้ เป็นเกมแนว MMORPG ก่อนจะเริ่มเล่นเกม ตัวเกมมีหลาย Server ให้เลือกเล่น และในส่วนเกมเพลย์ แน่นอนว่ามันคือเกมรูปแบบ MMORPG ที่เกมเมอร์ทุกท่านคุ้นเคยกันเป็นอย่างดี ก็คือ การลงดันเจี้ยน การทำเควส ตีเหล่ามอนสเตอร์ ล่าบอส พร้อมกับเก็บเลเวลเพิ่มค่าพลังให้ตัวละครไปเรื่อยๆ โดยตัวเกมจะมีตัวละคร ที่แบ่งออกเป็นสายอาชีพให้เลือกทั้งหมด 5 อาชีพด้วยกัน ดังนี้ นักรบ ,พ่อมด (นักเวทย์) ,เซียนเต๋า ,พลหอก และ นักธนู การทำเควสในเกม จะมีภารกิจให้ทำค่อนข้างเยอะ แต่ไม่ง่ายอย่างที่คิดเหมือนเกมอื่นๆ จริงอยู่ที่ช่วงแรกอาจจะไม่ยากเย็นอะไร แต่พอตัวละครมีเลเวลที่สูงขึ้น แน่นอนว่าการทำเควส การสู้กับเหล่ามอนสเตอร์จะยากและซับซ้อนขึ้นตามไปด้วย ดังนั้นในส่วนนี้ต้องคิดวางแผนให้ดี

เกม “มีร์สี่” จะมีระบบคราฟใส่มาด้วย ทรัพยากรต่างๆ ที่ผู้เล่นหามาได้ สามารถนำมาคราฟทำเป็นอาวุธได้ นอกจากนี้ตัวเกมยังมีระบบ Lift Skill ซึ่งมันคือการดำรงชีพหรือระบบอาชีพเสริมนั่นเอง อาทิเช่น การหาสมุนไพร การนั่งสมาธิ รวมไปถึงการขุดแร่ ซึ่งการขุดแร่ผู้เล่นไม่เพียงแต่จะได้ของมาเพิ่มค่าพลังให้ตัวละครหรือส่วนต่างๆ เท่านั้น แต่นี่คือการสร้างรายได้จากเกมอย่างที่ได้กล่าวไปก่อนหน้านี่นั่นเอง และวิธีการสร้างรายได้ ผู้เล่นจะต้องไปขุดหาแร่ ที่มีชื่อว่า “โลหะทมิฬ หรือ Darksteel” ในดันเจี้ยนที่มีแร่ชนิดนี้อยู่ โดยการจะหาโลหะทมิฬไม่ง่ายอย่างที่คิด เนื่องจากจะมีผู้เล่นคนอื่นอยู่ในจุดๆ นั้นเป็นจำนวนมากเช่นกัน ซึ่งหากตัวละครเราไม่แข็งแกร่งก็อาจถูกฆ่าได้เลย

Mir4

โดยเมื่อผู้เล่นได้เจ้า Darksteel มาแล้ว จะสามารถนำไปแลกเป็นเหรียญ DRACO ได้ ทว่าในส่วนนี้ก็มีข้อบังคับอยู่ด้วย คือ ตัวละครของผู้เล่นต้องมีเลเวล 40 ขึ้นไปเสียก่อน จึงจะทำการแลกเปลี่ยนได้ สำหรับวิธีการแลกปลี่ยน ก็อาจจะมีขั้นตอนที่ยุ่งยากพอสมควร อยากจะให้ทุกท่านลองศึกษาดีๆ ก่อนจะตัดสินใจแลก ปัจจุบันเกม “มีร์สี่” มีการเปิดให้เล่นทั้งบนแพลตฟอร์ม PC ,Mac ,IOS , Android ก็เรียกว่าเป็นอีกเกมที่น่าสนใจและน่าลองเล่นดูเอาซะมากๆ นอกจากรายละเอียดทั้งหมดที่กล่าวมาแล้ว งานภาพก็ทำออกมาได้สวยงามเช่นกัน ใครที่เป็นสาย NFT ไม่ควรพลาด

Mir4

Mir4

รับชมเนื้อหาเพิ่มเติมของตุ๊ดติดเกมได้ที่ : toodtidgameth

ติดตามข่าวใหม่ >> มีร์สี่

Next Post

Reiya Shinonome เปิดวาร์ปนายแบบสายเอวี ซิกแพคแน่น คอสเพลย์ก็ปัง

Reiya Shinonome เป็นพระเอกเอวีชาวญี่ปุ่นแดนอาทิตอุทัยที่โด่งดัง และมาแรงมาก เขาเพิ่งเข้าวงการเอวีเมื่อ 4-5 ปีที่แล้ว ซึ่งในช่วงที่เข้าวงการแรกๆ เขาเป็นนักแสดงหน้าใหม่ที่ดังเป็นพลุแตก ปัจจุบันนี้เขาก็ยังคงดังอยู่แต่อาจจะไม่ฮอตมากเท่าในช่วงแรกๆ […]

ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่

เฟสบุ้คแฟนเพจ : ตุ๊ดติดเกม