Reiya Shinonome เปิดวาร์ปนายแบบสายเอวี ซิกแพคแน่น คอสเพลย์ก็ปัง

Toodidgames

Reiya Shinonome เป็นพระเอกเอวีชาวญี่ปุ่นแดนอาทิตอุทัยที่โด่งดัง และมาแรงมาก เขาเพิ่งเข้าวงการเอวีเมื่อ 4-5 ปีที่แล้ว ซึ่งในช่วงที่เข้าวงการแรกๆ เขาเป็นนักแสดงหน้าใหม่ที่ดังเป็นพลุแตก ปัจจุบันนี้เขาก็ยังคงดังอยู่แต่อาจจะไม่ฮอตมากเท่าในช่วงแรกๆ และหากนับผลงานน่าจะมีงานแสดงหลายสิบเรื่องแล้ว เข้าเป็นพระเอกเอวีที่ยังหนุ่มยังแน่น อีกทั้งยังหล่อหน้าตาดี หุ่นล่ำฟิตเฟิร์มสุดๆ มาพร้อมด้วยความสามารถในการแสดงขั้นเทพ ลีลาเด็ดดวงถึงอกถึงใจ ถึงพริกถึงขิง และว่ากันว่าขนาดไส้กรอกของเขานั้นมีความยาวถึง 7 นิ้วเลย และเขายังสามารถยืนระยะอยู่ในวงการเป็นพระเอกเอวีที่โด่งดังมาจนถึงทุกวันนี้ แม้ว่าทุกวันนี้ระดับความฮอตจะน้อยกว่าช่วงแรกที่เข้าวงการเหมือนเมื่อปี 2020 ไปนิดหน่อย แต่ก็ถือว่าเขายังรักษาระดับพระเอกเอวีที่มีแฟนคลับเยอะ กระแสไม่ตกในยุคที่มีจำนวนนักแสดงชายหน้าใหม่ผุดขึ้นมาทุกวัน

ประวัติส่วนตัวนายแบบ Reiya Shinonome

สำหรับประวัติของ เรนะ ชิโนโนเมะ เกิดวันที่ 24 ตุลาคม ปี 1995 ปัจจุบันอายุ 29 ปี ในตอนนี้เขาก็ยังคงเป็นนักแสดง AV ที่โด่งดัง และจากการที่ได้ไปแอบส่องบัญชี Twitter ของเขานั้นทำให้เห็นถึงความหล่อเหลา รูปร่างดีของเขา หน้าตาของเขามีความเท่ หน้าผากนูนกำลังดี โครงหน้าสมมาตรได้รูป ใบหน้าเป็นรูปหัวใจ คิ้วตรงสวยได้สัดส่วน จมูกโด่งยาวปลายแหลม ริมฝีปากบนมีความแหลมรับกับริมฝีปากล่าง เป็นปากที่น่าจูบมากๆ ส่วนสูงของเขาตามมาตรฐานชายญี่ปุ่น อยู่ที่ประมาณ 170 เซนติเมตร รูปร่างสันทัดกำลังดี ผิวขาวใสเปล่งปลั่ง

สำหรับในเรื่องของลีลาการแสดงนั้นหากใครที่เคยได้ชมน่าจะพอทราบว่าเขาแสดงได้เด็ดดวงมาก และในปัจจุบันฝีมือการแสดงของเขาก็ได้พัฒนามาไกล ฝีมือฉกาจฉกรรจ์กว่าตอนแรกๆ ที่เข้าวงการ ถึงขนาดที่ว่าแฟนคลับทั่วเอเชียติดกันงอมแงมทั่วบ้านทั่วเมืองเลย พักจากเรื่องงานแสดงหนังแนวซาบซ่านสยิว มาดูกันบ้างว่าพักจากงานที่ต้องใช้พละกำลังในการแสดงมากเขาจะทำอะไร เขาชอบที่จะขี่มอเตอร์ไซค์ออกท่องเที่ยว สังสรรค์ปาร์ตี้ เล่นเกม

และนอกจากนั้นเขาก็ไม่ลืมที่จะเตรียมความพร้อมของร่างกายเพื่อพร้อมสำหรับการทำงานอยู่เสมอ เขาจะใส่ใจในเรื่องอาหารการกิน กินอาหารบำรุงร่างกาย การออกกำลังกายฟิตหุ่นฟิตกล้ามเพื่อให้รูปร่างดีเข้าฉากแล้วหุ่นดี แฟนคลับดูแล้วประทับใจ นับได้ว่าเป็นพระเอกเอวีชายที่ประสบความสำเร็จในเส้นทางหนังผู้ใหญ่คนหนึ่งเลยก็ว่าได้ สำหรับความดังของเขาบนโลกออนไลน์นั้นก็ไม่เบาทีเดียว เพราะบัญชี Twitter มีผู้ติดตามมากกว่า 1.4 แสนคนแล้ว แฟนคลับที่ติดตามผลงานของเขา และอยากจะติดตามไลฟ์สไตล์ในมุมน่ารักๆ อย่ารอช้ารีบกดติดตามกันเลย

เขามีผลงานการแสดงหนังเอวีตั้งแต่ปี 2020 – ปัจจุบัน แสดงเป็นพระเอกเอวีกับหลายค่าย รวมๆ แล้วน่าจะมีจำนวนหนังที่เขาได้เล่นมากหลายสิบเรื่องเลย สำหรับคนที่ยังไม่เคยชมผลงานการแสดงของเขา เพียงแค่พิมพ์ชื่อบนกูเกิลว่า เรนะ ชิโนโนเมะ ก็จะมีผลงานของเขาผุดขึ้นมาให้เลือกชมกันมากมายทีเดียว จุดเด่นที่ชัดเจนคือลีลาการแสดงที่ดุเด็ดเผ็ดมันส์ของเขา เขาแสดงหนังได้ถึงอกถึงใจเข้าถึงอารมณ์อย่างมาก แฟนคลับที่ได้เคยชมผลงานของเขาจะรู้ทันทีว่าเขาแสดงได้เต็มที่มีเทคนิคมีลีลาที่ไม่เหมือนใคร บวกกับหน้าตาที่หล่อเหลารูปร่างที่ฟิตดูเฟิร์ม ทำให้ประทับใจแฟนคลับอย่างมากทีเดียว เป็นจุดเด่นของเขาที่ทำให้เขายืนระยะในวงการหนังผู้ใหญ่มาได้นานจันถึงทุกวันนี้

ช่องทางติดตามนายแบบสายเอวี

instagram : reiya_shinonome_1024

x.com : @Reiya_Shin0n0me

Next Post

TangMonster เปิดวาร์ปนายแบบคอสเพลย์ หนุ่มหล่อหุ่นแซ่บ ผิวใสออร่าเวอร์

TangMonster หนุ่มคอสเพลย์สุดหล่อ หุ่นแซ่บเวอร์ กับการเป็นคอสเพลย์ที่แซ่บสุดๆ เลย เขาเป็นหนุ่มชาวจีนวัยรุ่นหน้าใส เป็นหนุ่มหล่อกล้ามรูปร่างดีมาก ผิวขาวออร่าสว่างใสทุกอณู เขาเป็นคนที่มีความสามารถทางด้านคอสเพลย์อย่างมาก โดยส่วนใหญ่แล้วเขาจะคอสเป็นคาแรกเตอร์การ์ตูนต่างๆ […]

ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่

เฟสบุ้คแฟนเพจ : ตุ๊ดติดเกม