ส่องวาร์ป กวาเวียร์ไอดอลเกาหลี Queen Dami คอสเพลย์ซีรี่ส์ฮิต Squid Game

Toodidgames

นาทีนี้บอกเลยว่าซีรี่ส์ฮิตอย่าง Squid Game บน Netflix มาแรงอย่างมาก จนทำให้ กวาเวียร์ไอดอลเกาหลี Queen Dami ต้องขออินเทรนด์แต่งตัวคอสเพลย์ตามตัวละครผู้คุมเกมสีชมพูเลยทีเดียว แต่มีความโดดเด่นตรงที่เธอแต่งเป็นผู้คุมสาว ผ้สวมหน้ากากสัญลักษณ์สามเหลี่ยม ที่มาพร้อมกับปืนที่พร้อมสาดกระสุนใส่ผู้ที่ตกรอบ แต่ความโหดที่ว่ามานั้น หาไม่ได้กับเธอ เพราะเธอสวมใส่ออกมาได้น่ารักและเซ็กซี่อย่างมาก เรียกได้ว่าอกใหญ่จนเสื้อแทบปลิ ทั้งชุดยังฟิตรัดรูปทุกสัดส่วน จนทำเอาหนุ่มๆ ใจสั่น มองบนมองล่างกันอย่างรัวๆ

กวาเวียร์ไอดอลเกาหลี Queen Dami สวย แซ่บ ดีต่อใจ

จากผลงานการถ่ายแบบคอสเพลย์ Squid Game ที่ผ่านมา ทำให้เธอได้รับกระแสชื่นชอบอย่างมาก ซึ่งโดยส่วนตัวแล้ว เธอถือเป็นหนึ่งเน็ตไอดอลชาวเกาหลีที่มีคนติดตามกันอย่างมาก โดยมีผลงานการถ่ายแบบคอสเพลย์ที่หลากหลาย และรับรีวิวสินค้าต่างๆ ด้วย ทำให้เธอเป็นที่รู้จักในกลุ่มวัยรุ่นชายหญิง โดยเฉพาะหนุ่มๆ ที่ต่างต้องแพ้ทางและตกหลุ่มรักในความน่ารัก เซ็กซี่ หุ่นขยี้ใจของเธอ

ปัจจุบัน Queen Dami จัดเป็นสาวเกาหลีที่มีรูปลักษณ์ความเซ็กซี่และเป็นที่ชื่นชอบของหนุ่มๆ หลากหลายประเทศ มีคนติดตามบน IG มากกว่า 6 แสนคนกันเลย ซึ่งส่วนใหญ่ล้วนแต่ชื่นชอบไลฟ์สไตล์ความแซ่บของเธอ ไม่ว่าจะเป็นมุมคอสเพลย์ มุมนางแบบ หรือมุมชีวิตประจำวัน เพราะเธอมีความน่ารัก น่าติดตามอย่างมาก และที่โดนใจหนุ่มๆ สุดๆ คงปฏิเสธไม่ได้เลยว่า ชุดว่ายน้ำ Queen Dami เด็ดโดนใจจริงๆ

ติดตามผลงานได้ที่

Instagram : dami_amond

Next Post

[Review] Horizon Zero Dawn เกมคุณภาพเยี่ยมที่ต้องมีไว้ในครอบครอง

สำหรับ เกม Horizon Zero Dawn นับว่าเป็นอีกสุดยอดผลงานเกมคุณภาพจาก Guerrilla Games ค่ายผู้พัฒนาเกมยักษ์ใหญ่ระดับโลก ซึ่งค่ายดังกล่าวร่วมพัฒนาซีรีส์เกมใหม่ๆ […]

ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่

เฟสบุ้คแฟนเพจ : ตุ๊ดติดเกม