เกมออนไลน์ใหม่ Raziel แนวตะลุยดันเจี้ยนคล้าย Diablo

Toodidgames

Raziel game

ในช่วงเวลานี้ เรียกได้ว่าทางค่ายเกม Tencent Games ได้มีการวางแผนทางการตลาดถึงการขยายพื้นที่การเปิดตัวเกมอย่างเป็นทางการในหลายๆ ประเทศทั่วโลก ให้สามารถเข้าร่วมสนุกกับเกม Raziel ได้มากขึ้น ซึ่งก่อนหน้านี้มีการประกาศลงทะเบียนเซิร์ฟเวอร์ที่ประเทศญี่ปุ่นและเกาหลี ซึ่งล่าสุดประเทศเกาหลีมีการรองรับการดาวน์โหลดได้ทั้งในระบบ IOS และ Android โดยตัวเกมออนไลน์ Raziel จะให้บริการในแนวตะลุยดันเจี้ยน ซึ่งได้นับแรงบันดาลใจมาจาก Diablo ที่เปิดให้บริการโดย Zlong Games

ตัวอย่างเกม Raziel

ขอบคุณคลิปจาก 라지엘

เกมออนไลน์ Raziel ถือเป็นเกมแนว Action RPG ที่นำเสนอความสนุกในรูปแบบ Hack & Slash ซึ่งมีทำตามเกมดังอย่าง Diablo โดยทางทีมงานได้ทำการพัฒนาตัวเกมตลอดระยะเวลา 4 ปี เพื่อให้ตัวเกม Raziel ออกมาอย่างดีที่สุด ภาพสวยด้วยกราฟิกแบบ 3D ทำให้ผู้เล่นสัมผัสได้ถึงความอลังการของภาพ รวมไปถึงเนื้อหาตัวเกมที่มีความประณีตในการแต่งเนื้อหาออกมาได้อย่างน่าติดตาม สนุกอย่างต่อเนื่อง ซึ่งรับประกันว่าจะต้องถูกอกถูกใจคอเกมออนไลน์อย่างแน่นอน

Raziel skill

Raziel play

ลิงค์ดาวน์โหลดเกม Raziel

Raziel icon

applestore

googlestore

Next Post

เพื่อนเราไว้ใจนาย ดักประตูหน้าต่างเอาไว้อย่าให้เข้ามาได้นะ

สีสันในเกม CSGO เนี่ยมีไม่จบสิ้นเลย ในเมื่อความไว้วางใจต่อกันในทีมทุกคนต้องมีด้วยกันอยู่แล้ว การดักทางผู้เล่นเป็นสิ่งสำคัญเพื่อให้เขาไม่สามารถบุกเข้ามาจู่โจมได้ แต่คราวนี้ในบอร์ด reddit ได้ออกมาโพสต์วีดีโอสุดฮ่าที่ทำเอาคนขำเข้ามาพูดคุยกันเต็มไปหมด แม้แต่ทีมงานดูเองยังหยุดขำไม่ได้แล้วมันอาจจะภาพที่ทุกคนต้องเคยโดนกันมาอย่างแน่นอนเลยละงานนี้ความไว้ใจทำให้เราต้องงานเข้า โดยจังหวะนี้เกิดขึ้นที่ด่าน […]
Back-Step-csgo-funny

ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่

เฟสบุ้คแฟนเพจ : ตุ๊ดติดเกม