[Review] The Coma 2: Vicious Sisters เกมสุดหลอนสั่นประสาทสไตล์ญี่ปุ่น

Toodidgames

มาต่อกันด้วยเกมแนวสยองขวัญสั่นประสาทสไตล์ญี่ปุ่นอย่าง เกม The Coma 2: Vicious Sisters เกมเอาชีวิตรอดน้องใหม่มาแรงในตอนนี้ หลังจากค่าย Devespresso Games ปล่อยเกมดังกล่าวออกมาวางจำหน่ายบนระบบ Steam อย่างเป็นทางการ ปรากฏว่าเสียงตอบรับออกมาถล่มทลายเหมือนเช่นเคย น่าจะเป็นเพราะว่าแฟนเกมหลายต่อหลายคนติดใจเกมภาคก่อนกันค่อนข้างเยอะ จึงส่งผลให้ เกม The Coma 2: Vicious Sisters ได้รับอานิสงส์จากการประสบความสำเร็จในภาคก่อนหน้าตามมาด้วย แน่นอนว่าภาคใหม่เองก็มีความน่าสนใจมากไม่แพ้กัน สร้างยอดจำหน่ายพุ่งกระฉูดเลยทีเดียว

ตัวอย่างเกม The Coma 2: Vicious Sisters

ขอบคุณคลิปจาก Devespresso Games

เกม The Coma 2: Vicious Sisters เป็นเรื่องราวของ Mina Park เธอเป็นนักเรียนสาวของโรงเรียนเซฮวา โดยเธอตื่นขึ้นมากลางดึกท่ามกลางความเงียบสงัดภายในโรงเรียนแห่งดังกล่าว แน่นอนว่าเธอสังเกตเห็นความผิดปกติบางอย่างในขณะนั้น โรงเรียนแห่งที่เธอเคยมีความคุ้นเคยมาก่อน กลับกลายเป็นสถานที่อันลึกลับเหมือนกับว่ามีความน่ากลัวบางสิ่งบางอย่างปกคลุมอยู่ ขณะเดียวกันก็พบว่าเธอกำลังถูกไล่ล่าจากใครบางคนด้วย ทางด้านของตัวละครหลัก อย่าง Mina Park จึงต้องพยายามเดินทางออกไปนอกโรงเรียน ปรากฏว่าเธอกลับพบเจอกับสิ่งแปลกประหลาดมากมายซึ่งหลายๆ สิ่งไม่สามารถหาคำอธิบายได้ แต่ทาง “Mina Park” ก็จำเป็นต้องเผชิญกับมันเพื่อหาทางออกที่รออยู่ข้างหน้า

ใครเป็นแฟนเกมแนวสยองขวัญสั่นประสาท ต้องลองมาสัมผัสประสบการณ์ของ เกม The Coma 2: Vicious Sisters ดูสักครั้งนึง เนื่องจากตัวเกมจะพาคุณมาพบกับบรรยากาศสุดสยดสยองเกินบรรยาย ต้องประสบพบเจอกับเหตุการณ์ชวนขนหัวลุกมากมาย แต่ละเหตุการณ์ทำเอาผู้เล่นเกิดความรู้สึกขวัญผวากันไปเลยทีเดียว โดยผู้เล่นจะต้องพาตัวละคร Mina Park ซึ่งเป็นตัวละครหลักของเกมนี้ ออกไปพบเจอกับสถานการณ์อันยากลำบาก รวมถึงต้องคอยไขปริศนาของตัวเกมอยู่เสมอ และต้องเอาชีวิตรอดจากบรรดาเหล่าพวกวิปริตทั้งหลาย เอาเป็นว่าผู้เล่นต้องรักษาชีวิตของตัวละคร Mina Park ไปให้ได้จนตลอดรอดฝั่งนั่นเอง

สำหรับ เกม The Coma 2: Vicious Sisters โดยรวมนับว่ามีความน่าสนใจมากพอตัว ทางด้านของผู้เล่นต้องออกไปคราฟต์ไอเทมต่างๆ ตลอดเวลา เพื่อสะสมไอเทมเอาไว้เผชิญกับสถานการณ์ชี้เป็นชี้ตาย แถมยังต้องสะสมทรัพยากรอื่นๆ ในระหว่างการเล่นเพื่อการมีชีวิตรอดอีกด้วย นอกจากนี้ต้องปลดล็อค และอัปเกรดอุปกรณ์ต่างๆ ด้วยเช่นกัน เพราะมีส่วนสำคัญต่อการออกสำรวจพื้นที่ ตัวละคร Mina Park ควรเข้าไปสำรวจในเขต Sehwa ไขปริศนาแห่งความลึกลับ แต่เมื่อถูกไล่ล่าจากสิ่งมีชีวิตบางอย่าง ผู้เล่นก็จำเป็นต้องซ่อนตัวไม่ให้ถูกพวกมันทำร้าย โดยหากทุกคนทำตามทั้งหมดที่กล่าวมาส่วนตัวมีความมั่นใจว่าคุณจะเล่น เกม The Coma 2: Vicious Sisters ได้จนสิ้นสุดเกมแน่นอน

Next Post

[Review] New World เกมฟอร์มยักษ์ MMO น้องใหม่ สนุกสุดมันส์ ภาพสวยมาก

หากใครติดตามความเคลื่อนไหวของเกมใหม่ๆ มาโดยตลอดส่วนตัวค่อนข้างมีความมั่นใจว่าทุกคนน่าจะเคยได้ยินชื่อของ เกม New World เกมฟอร์มยักษ์ MMO น้องใหม่มาแรงกันมาบ้างแล้ว เนื่องจากตลอดระยะเวลาที่ผ่านมาเกมดังกล่าวถูกพูดถึงอย่างเป็นวงกว้าง แน่นอนว่าเพื่อนๆ […]

ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่

เฟสบุ้คแฟนเพจ : ตุ๊ดติดเกม