เห้ยปืนของข้าหยุดก่อน เพื่อนตัวแสบยิงปืนเล่นจนทำให้เพื่อนตาย

Toodidgames

Shot-AUG-Drop-Fri

เกมส์ CSGO ถือได้มีอะไรแปลกๆ มาให้รับชมอยู่เสมอเป็นประจำ แล้วมักมีอะไรมาให้เรายิงเล่นอยู่เป็นประจำภายในตัวเกม ไม่ว่าจะเป็นไก่ที่เดินตามท้องถนน หรือแม้กระจกหน้าต่างบ้านที่เวลายิงแล้วเรายังได้ยินเสียงกระจกแตกดัง รวมไปถึงปืนที่เราสามารถยิงมันให้เกิดการกระเด็นไปมาได้เหมือนกัน

มาถึงประเด็นกันดีกว่าเราไปดูช็อตสุดฮ่าในด้าน inferno ที่เพื่อนตำรวจอยากได้ปืน AUG มาใช้เพราะตัวเองมีเพียงแค่ปืนยิงเป็ดอยู่เลย แต่แล้วเพื่อนตัวแสบพอรู้ว่าเพื่อนจะหยิบปืนก็ได้ยิงปืนที่ได้ขึ้นชื่อว่า Gay Gun สมฉายาที่เรียกกันยิงอัดใส่ปืนที่ตกอยู่บนพื้นกระเด็นไปอย่างแรง ทำให้เพื่อนต้องวิ่งไล่ตาม แต่ก็ยังยิงอีกเพื่อนก็ตามไปจะเก็บผลสุดท้ายโดนโจรยิงตายไปเลย ถ้าเป็นเราไม่ได้ปืนแบบนี้บอกได้เลยว่ามีงอนอย่างแน่นอน

The Betrayal from r/GlobalOffensive

เป็นยังไงกันดูแล้วมันก็ฮ่าตลกผสมปนสงสารกันไป แล้วใครอยากไปลองแกล้งเพื่อนแบบนี้กันดูก็ไปลองทำกันได้ แต่หากจะทำแบบนี้จริงๆ ทีมต้องชนะขาดลอยก่อนนะไม่งั้นตัวเองเนี่ยละจะหัวร้อนซะเองเพราะทำทีมแพ้

Next Post

Jumper รู้จักเปล่าไอ้น้อง มันกระโดดเหยียบหัวตัวมันไปไหนยิงมั่วเลยละกัน

การเล่น csgo สายตาการยิงต้องไวแล้วคมเป็นอย่างมาก เพราะบางที่มีพวกชอบแอบที่พร้อมจะฆ่าสังหารเราอยู่ตลอดเวลา ทำให้เราต้องมองรู้ลึกว่าผู้เล่นจะแอบอยู่ในจุดไหนของด่านกัน เรามาดูเหตุการณ์ที่ตลกที่รับรองว่าคุณต้องโดนใจแน่ โดยด่านนี้มันเกิดขึ้นใน Overpass ซึ่งทางตำรวจได้ดักรอผู้เล่นโจรที่หวังจะมาวางระเบิดในฐานบอม A […]
Jumper-Shot-him

ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่

เฟสบุ้คแฟนเพจ : ตุ๊ดติดเกม