imashingelse เปิดวาร์ปหนุ่มหล่อชาวญี่ปุ่น ทีเด็ดสายคอสเพลย์ งานดีมีเสน่ห์

Toodidgames

imashingelse หนุ่มฮอตที่กำลังได้รับความนิยมในวงการ เป็นหนุ่มชาวญี่ปุ่นที่มีผลงานดูดีโดดเด่นยิ่งกว่าใคร เขาเป็นนักแสดงสายคอสเพลย์และคนที่นำเสนอผลงานบนโลกออนไลน์ที่ดูที่ ผลงานส่วนใหญ่จะเน้นทางด้านการโชว์เสน่ห์อันเทลพราวในรูปแบบที่โดดเด่นผ่านช่องทาง Instagram และทวิตเตอร์เป็นหนุ่มฮอตอีกคนหนึ่งที่มีผลงานโดดเด่นลงตัว เป็นผู้ชายที่มีเสน่ห์และมีสไตล์มากๆ เลย

ประวัติส่วนตัวนายแบบ imashingelse

จุดเริ่มต้นของหนุ่มคนนี้เริ่มต้นจากช่วง 2 ปีที่แล้ว ได้รับการแนะนำจากผองเพื่อนให้เข้ามาสู่วงการสายคอสเพลย์ตั้งแต่ตอนนั้น ในช่วงแรกๆ ก็เป็นเพียงแค่ทีมงานเบื้องหลังในการทำอุปกรณ์ประกอบผลงานที่โดดเด่นและมีความละเอียดในการนำเสนอผลงาน แต่สิ่งที่ได้รับประสบการณ์ นั่นก็คือบรรยากาศและการทำงานรวมไปถึงการพูดถึงเกี่ยวกับผลงานของเขาโดยรวม นั่นจึงทำให้หนุ่มหล่อเข้าไปอยู่ในวงการคอสเพลย์เองและหลังจากนั้นเขาก็ได้พัฒนาตัวเองเองมากยิ่งขึ้น ในตอนนี้มีผลงานเพิ่มเติมขึ้นมาเรื่อยๆและดูดียิ่งขึ้นกว่าที่เคยเขาได้กลายเป็นหนุ่มฮอตอีกคนหนึ่งที่อยู่ในวงการคอสเพลย์ในปัจจุบัน

ข้อมูลส่วนตัวของชายหนุ่มงานดีคุณภาพแน่นอนว่าเขานั้นมีชื่อเสียงในประเทศญี่ปุ่นพอสมควรกับการนำเสนอเรื่องแล้วต่างๆ ในช่วงนี้ เขานั้นพักอาศัยอยู่ที่โตเกียวในปัจจุบันและยังทำงานรับออกแบบอุปกรณ์ชุดสายคอสเพลย์เพิ่มเติมอีกด้วย นอกเหนือจากงานคอสเพลย์หลักในตอนนี้นั่นเอง ส่วนข้อมูลในส่วนอื่นๆ เขาเกิดวันที่ 23 ธันวาคม เป็นอะไรที่น่าสนใจเป็นอย่างมาก เขาเป็นหนุ่มญี่ปุ่นแท้ 100% ที่ชื่นชอบในการแต่งตัวคอสเพลย์ในวงการ เป็นผู้ชายที่มีเสน่ห์ในสไตล์ของตัวเองมากๆ เลย

ผลงานของเขาในช่วงนี้ที่โดดเด่น ก็จะมีการถ่ายงานคอสเพลย์เป็นระยะ ส่วนใหญ่ก็จะมีช่องทางการติดตามเฉพาะผ่านช่องทาง Instagram และช่องทาง Twitter คุณสามารถเข้ามาติดตามผลงานโดยรวมได้ที่นี่โดยตรง บอกได้เลยว่ามีกระแสการตอบรับสูงมากและลงตัว เป็นรูปแบบการนำเสนอความพราหมณ์เสน่ห์และมีความโดดเด่นในการโชว์ที่ไม่ธรรมดา เป็นรูปแบบที่สามารถช่วยทำให้หลายๆ คนที่ได้พบเจอหนุ่มคนนี้ แต่ยังไม่เคยได้รับชมผลงานคอสเพลย์ต้องกลับมาสนใจผลงานสายนี้อย่างแน่นอน

สำหรับสเปกของชายหนุ่มคนนี้เกี่ยวกับบรรดาหญิงสาวที่ เขานั้นชื่นชอบเขาหวังเอาไว้ลึกๆ ว่าจะได้พบเจอหญิงสาวที่ใจดีและชื่นชอบงานคอสเพลย์เช่นเดียวกันกับเขาในวงการ ถ้าหากเป็นไปได้ก็อยากที่จะให้เธอนั้นไปไหนต่อไหนมีเวลาว่างไปกับเขาได้ ถ้าพบเจอผู้หญิงแบบนี้ก็จะดีใจมากๆ เลย จุดเด่นของผู้ชายคนนี้ก็คือหน้าตาที่มีเสน่ห์มาก รวมไปถึงรูปร่างกล้ามเนื้อโดยรวมที่แลดูหล่อเหลา เขามีคาแรคเตอร์ที่โดดเด่นมากในการสวมบทบาทเป็นตัวละคร แต่ละตัวในการเปิดเผยเรื่องราวส่วนตัวเป็นสิ่งที่น่าทึ่งมากในการนำเสนอเรื่องราวในวงการ ผู้ชายงานดีคนนี้ถือว่าไม่ธรรมดาน่าสนใจมากๆ เลยทีเดียว

imashingelse

imashingelse

ลักษณะงานอดิเรกและนิสัยโดยรวมของหนุ่มหล่อ เป็นคนที่ชื่นชอบการศึกษาข้อมูลเกี่ยวกับตัวละครต่างๆ ที่เขาจะไปคอสเพลย์ประมาณนี้ เก็บรายละเอียดการสมบทต่างๆ ที่ดูดีและเป็นคนที่ออกแบบชุดเสื้อผ้าด้วยตัวเอง เป็นอะไรที่เขาชอบมากๆ เลย ส่วนกิจกรรมรูปแบบอื่นเขาชอบการถ่ายรูปและการไปร่วมกิจกรรมในเวลา เสาร์ – อาทิตย์เป็นอย่างมาก คิดไว้เสมอว่าทุกครั้งเวลาในการเปิดตัวและการนำเสนอผลงาน จะต้องเป็นวันที่มีผู้ที่เข้ามาร่วมกิจกรรมมากที่สุด เพราะฉะนั้นวันหยุดสุดสัปดาห์นี้แหละเป็นเวลาที่ดีมากที่สุดในปัจจุบัน

imashingelse

ช่องทางติดตามนายแบบหล่อชาวญี่ปุ่น

Instagram : 今氏(いまし)

Twitter : imashi1223

Next Post

Emil Cosplayer เปิดวาร์ปหนุ่มสายคอสเพลย์ สุดเซ็กซี่ หนุ่มไทยงานดีพราวเสน่ห์

Emil Cosplayer ที่สุดของชายหนุ่มงานดีสายคอสเพลย์ที่เป็นชาวไทยงานดีมากในปัจจุบัน ผลงานส่วนใหญ่ที่เขาได้นำเสนอออกมาในช่วงนี้บนโลกออนไลน์ถือว่าดูดีมีเสน่ห์ใน character ของตัวเองเป็นอย่างมากและก็ยังได้รับเกียรติเป็นหนึ่งในดาวเด่นที่ถูกว่าจ้างให้ไปร่วมกิจกรรมงานของวีดีโอเกมและงานอนิเมะส่วนใหญ่ที่จัดขึ้นในประเทศไทย นับว่าเป็นผู้ชายงานดีอีกคนหนึ่งที่น่าสนใจมากๆ เลย ประวัติส่วนตัว Emil […]

ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่

เฟสบุ้คแฟนเพจ : ตุ๊ดติดเกม