ส่องสาวแซ่บ ทับทิม มัลลิกา สวยแซ่บไฟลุกในชุดคอสเพลย์สุดเซ็กซี่

Toodidgames

ทับทิม มัลลิกา สาวสวยหุ่นแซ่บรอยสักสุดเลิศอีกคนนี้เธอมักจะมาพร้อมกับการคอสเพลย์สุดเซ็กซี่ บอกเลยว่าสาวแซ่บคนนี้มีความฮอตทุกองศา เชื่อว่าเป็นแฟนหลายคนก็คงจะรู้จักกับสาวแซ่บคนนี้เป็นอย่างดี เพราะเธอเคยเป็นอดีตพิธีกรรายการชื่อดังอย่างอดีตรายการ VRZO อีกทั้งสาวแซ่บคนนี้ยังเคยเป็นอดีตภรรยาของลูกชายนักการเมืองชื่อดังอีกด้วย สาวสวยคนนี้เธอมีชื่อจริงว่า มัลลิกา จงวัฒนา เกิดเมื่อวันที่ 1 ธันวาคม พ.ศ 2532 ปัจจุบันเธอมีอายุ 32 ปี นอกจากนี้เธอยังเคยเป็นอดีตพิธีกรรายการชื่อดังอย่าง “สตอเบอรี่ชีสเค้ก” ในปี 2549 ถึงปี 2552 ปัจจุบันสาวสวยคนนี้ยังคงรับบทเป็นยูทูปเบอร์คนสวย โดยเธอมีชื่อช่อง YouTube Channel ว่า TubTimTube ปัจจุบันมีผู้ติดตามมากถึง 8.6 แสนคน มียอดวิวรวมมากถึง 93 ล้านวิว 

ซึ่งส่วนมากคอนเทนต์ของสาว ทับทิม มัลลิกา ในช่องยูทูปก็จะเป็นการออกกำลังกายโชว์แอคทิวิตี้ต่างๆ ซะส่วนใหญ่ เนื่องจากสาวสวยคนนี้เริ่มหันมารักการออกกำลังกายมากขึ้น ดังนั้นเธอเลยจัดเต็มทุกคอนเทนต์ที่เกี่ยวกับการออกกำลังกาย สำหรับสาวๆ คนไหนที่ชื่นชอบการออกกำลังกายและอยากจะมีหุ่นหรือรูปร่างที่ดีอย่างเธอ ก็สามารถเข้าไปติดตามดูวิธีการออกกำลังกายแบบทับทิมได้เลย รับรองว่าหุ่นแซ่บเหมือนเธออย่างแน่นอน 

และในส่วนของการคอสเพลย์นั้นสาว ทับทิม มัลลิกา ก็มักจะรับงานกคอสเพลย์อยู่เป็นประจำ สำหรับหนุ่มๆ คนไหนที่ชื่นชอบให้สาวคนนี้แต่งตัวคอสเพลย์ในลุคสุดเซ็กซี่ก็สามารถเข้าไปติดตามรอดูผลงานของเธอได้เลยผ่านช่องทางที่อยู่ด้านล่างได้เลยไม่ว่าจะเป็น Facebook YouTube หรือ Instagram รับรองว่าการคอสเพลย์ของเธอนั้นแซ่บเข็ดฟันทุกเซตอย่างแน่นอน 

 เปิดวาร์ป!! IG ทับทิม มัลลิกา สวยแซ่บไฟลุก หุ่นแซ่บ เป๊ะเวอร์

Facebook: TubTim

YouTube: TubTimTube 

Instagram: tubtimofficial

อัลบั้มภาพ ทับทิม มัลลิกา สาวสวยน่ารัก สุดเซ็กซี่ (คลิกดูรูปใหญ่)

Next Post

ส่องหนุ่มหล่อกล้ามแน่น ปีเก้ ทวีศิษฏ์ หนุ่มหล่อในสุดสไปเดอร์แมนสุดแซ่บ

ปีเก้ ทวีศิษฏ์ นายแบบหนุ่มหล่อที่อยู่ตรงหน้าคนนี้บอกเลยว่าแซ่บสุด วันนี้เขามาในชุดสไปเดอร์แมนสุดเซ็กซี่กับกล้ามแน่นๆ ของเขา หนุ่มนายแบบคนนี้ขึ้นชื่ออย่างมากในเรื่องของความเซ็กซี่ หากใครที่ได้ติดตามดูผลงานของเขาผ่าน Twitter หรือ Instagram […]

ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่

เฟสบุ้คแฟนเพจ : ตุ๊ดติดเกม