ส่องหนุ่มหล่อกล้ามแน่น ปีเก้ ทวีศิษฏ์ หนุ่มหล่อในสุดสไปเดอร์แมนสุดแซ่บ

Toodidgames

ปีเก้ ทวีศิษฏ์ นายแบบหนุ่มหล่อที่อยู่ตรงหน้าคนนี้บอกเลยว่าแซ่บสุด วันนี้เขามาในชุดสไปเดอร์แมนสุดเซ็กซี่กับกล้ามแน่นๆ ของเขา หนุ่มนายแบบคนนี้ขึ้นชื่ออย่างมากในเรื่องของความเซ็กซี่ หากใครที่ได้ติดตามดูผลงานของเขาผ่าน Twitter หรือ Instagram ก็คงจะรู้กันดีว่าหนุ่มคนนี้เขามีความฮอตที่ไม่บันยะบันยังแผดเผาไปในทุกๆ ส่วนของโซเชียลเน็ตเวิร์ก ปัจจุบันหนุ่มหล่อกล้ามล่ำคนนี้เขาโด่งดังอย่างมากและนอกจากจะเป็นนายแบบแล้ว หนุ่มคนนี้ยังมีธุรกิจส่วนตัวที่น่าสนใจเป็นอย่างมากนั่นก็คือการขายชุดว่ายน้ำชายสุดเซ็กซี่ภายใต้ชื่อแบรนด์ว่า MENDO SWIMWEAR สำหรับสาวๆ คนไหนที่อยากจะเห็นหนุ่มหล่อคนนี้คอสเพลย์ก็สามารถเข้าไปติดตามดูความฮอตของเขาได้ผ่านทวิตเตอร์และอินสตาแกรมได้เลยรับรองว่าแซ่บจนจุกเกินจะต้านทานแน่นอน  

ปีเก้ ทวีศิษฏ์ (pekae_tws) หรือ ทวีศิษฏ์ เอี่ยมชูนาม หนุ่มหล่อเบ้าหน้าฟ้าประทานคนนี้ เขาเกิดเมื่อวันที่ 4 มิถุนายน 2529 ปัจจุบันหนุ่มหล่อคนนี้มีอายุ 36 ปี ถึงแม้อายุจะเข้าเลข 3 แล้ว แต่ความฮอตของเขาก็ไม่เคยแผ่วลงเลยแถมจะทวีคูณความฮอตความแซ่บเพิ่มมากขึ้นเรื่อยๆ ปัจจุบันหนุ่มหล่อคนนี้มีผู้ติดตามบนทวิตเตอร์มากถึง 7.1 หมื่นคน และอินสตาแกรมที่มีผู้ติดตามมากกว่า 1.9 แสนคน ผู้ติดตามมากมายขนาดนี้ก็แสดงให้เห็นแล้วว่าหนุ่มคนนี้ฮอตมากขนาดไหน สำหรับใครที่อยากจะติดตามผลงานของเขาก็สามารถเข้าไปกดติดตามไว้ได้เลยเพื่อที่คุณจะไม่พลาดทุกความแซ่บของหนุ่มคนนี้

เปิดวาร์ป!! IG ปีเก้ ทวีศิษฏ์ หนุ่มหล่อในสุดสไปเดอร์แมนสุดแซ่บ

Facebook : Taweesit Pekae Eamchunam

Instagram : pekae_tws 

Twitter : pekae_tws  

อัลบั้มภาพ ปีเก้ ทวีศิษฏ์ หนุ่มหล่อกล้ามแน่น สุดเซ็กซี่ (คลิกดูรูปใหญ่)

Next Post

[Review] DOTA 2 เกมฟรีระดับตำนาน สนุกสุดมันส์ เล่นได้ไม่มีเบื่อ

หากจะกล่าวถึงเกมระดับตำนาน อย่าง เกม DOTA 2 เชื่อว่าบรรดาเหล่าแฟนเกมทั้งหลายน่าจะมีความคุ้นเคยกันพอสมควร เพราะเกมดังกล่าวเป็นกระแสโด่งดังมาโดยตลอด ผู้คนต่างให้การตอบรับอย่างล้นหลามไม่น้อยไปกว่าภาคก่อนหน้า จนกระทั่งสร้างยอดดาวน์โหลดถล่มทลายเลยทีเดียว แต่นอกจาก […]

ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่

เฟสบุ้คแฟนเพจ : ตุ๊ดติดเกม