Stylouz Cosplay แจกวาร์ปหนุ่มคอสเพลย์ ชาวปารีส งานดีหล่อมากกล้ามแน่น

Toodidgames

Stylouz Cosplay หนุ่มหล่อชาวปารีส กับผลงานการนำเสนอเรื่องราวสายคอสเพลย์แบบยั่ว เขานั้นชื่นชอบการนำเสนอเรื่องราวที่มีสไตล์ของตัวเองพอสมควร นอกเหนือจากนี้เขายังเป็นหนุ่มอีกหนึ่งคนที่มีความสามารถในการเต้นโดยตรง ในปัจจุบันเขาอยู่ในวงการแวดวงของต่างประเทศ ทางด้านงานอนิเมะงานคอสเพลย์ เขานั้นนำเสนอออกมาได้อย่างโดดเด่นเป็นอย่างยิ่ง มีเสน่ห์ในคาแรคเตอร์ของตัวเอง โดยเฉพาะการสม่ำเสมอความเป็นตัวของตัวเองบอกเลยว่าไม่ธรรมดา

จุดเด่นของเขานั่นก็คือ ความหล่อความเท่กับการนำเสนอเรื่องราวโดยรวม การเข้าถึงคาแรคเตอร์ของตัวละครในแต่ละตัวในการถ่ายแบบ ถือว่าโดดเด่นเป็นอย่างยิ่ง เขาสามารถคอสเพลย์ได้ทั้งฝั่งยุโรปและฝั่งเอเชียโดยตรง รวมไปถึงงานทางด้านตัวอนิเมะหรือตัวเกม เขาก็สามารถนำเสนอผลงานเหล่านั้นได้อย่างโดดเด่น บอกเลยว่าไม่ธรรมดา ความแซ่บของหนุ่มคนนี้ไม่ธรรมดาเขาฮอตมากจนมียอดฟอลโลเวอร์ (Followers) บน instagram เยอะมากกว่า 8 หมื่นคน

ประวัติ Stylouz Cosplay

ประวัติโดยรวมของเขาคนนี้ เขาเคยเข้าร่วมงานประกวด ECG 2012 และ 2015 ถึงจะไม่ได้รับตำแหน่งอะไรในการนำเสนอผลงาน แต่ก็ถือว่าเป็นดาวเด่นที่น่าจับตามอง ส่วนทางด้านงานการเต้นและการแสดงของเขา เป็นหนึ่งในทีมงานครูสอนออกกำลังกายและครูสอนเต้นเพื่อเป็นแดนเซอร์หลากหลายสถานที่ เป็นผู้ชายที่มีเทคนิคในการนำเสนอการแสดง เป็นชายหนุ่มที่มีความสามารถสูงในการโชว์ผลงานโดยรวมและเรื่องราวส่วนรูปแบบงานที่เขานั้นทำบ่อยมากที่สุด ก็คงจะเป็นงานถ่ายแบบเกี่ยวกับการโชว์ผลงานคอสเพลย์ นี่แหละเขาชอบมากช่วงนี้ ก็คงจะพบเจอกันบ่อยกับผลงานที่ดูดีและมีความเร้าใจน่าติดตาม เพราะว่าในช่วงนี้มีผู้รู้ว่าจ้างเข้ามาทาบทามเขาหลากหลายกลุ่มเลยทีเดียว

ผลงานที่กำลังได้รับความนิยมและเป็นกระแส จะเน้นเป็นทางด้านสาย Gaming และการคอสเพลย์เกี่ยวกับตัวละครเหล่านั้น รวมไปถึงการออกงานอะไรประมาณนี้เช่นเดียวกัน เป็นผู้ชายที่ได้รับความนิยมสูงมากในการนำเสนอเรื่องราวโดยตรง โดยเฉพาะผลงานที่ออกแนวโชว์กล้ามเนื้อเรียกได้ว่าไม่ธรรมดา สำหรับหนุ่มคนนี้งานดีน่าหลงใหล

ลักษณะนิสัยเป็นคนที่ชื่นชอบในการแสดงออกและนิยมในการหาข้อมูลใหม่ๆ เกี่ยวกับสิ่งที่ตัวเองสนใจเป็นอย่างยิ่ง โดยเฉพาะการออกแบบตัวละครและการแต่งภาพ เขามีทักษะ สามารถทำได้หลากหลายสไตล์ นอกจากฝ่ายคอสเพลย์แล้ว เขายังมีทักษะทางด้านคอมพิวเตอร์เพิ่มเติม ส่วนอาหารการกิน เขาชอบเมนูเนื้อชอบมากที่สุดนั้นก็ คือ บาร์บีคิวและปิ้งย่าง ส่วนสถานที่ท่องเที่ยวที่เขาอยากจะไปบ่อยนั่นก็ คือ ทางด้านแม่น้ำ,น้ำตก,ภูเขา เป็นคนที่ชื่นชอบธรรมชาติมากๆ เลย

ช่องทางติดตามหนุ่มหล่อมาก กล้ามแน่น

Instagram : stylouz_cosplay

Facebook : StylouzCosplay

Next Post

Lioko Cosplay เปิดวาร์ปหนุ่มหล่อนายแบบ หน้าหล่อ คอสเพลย์ชาวต่างชาติ

Lioko Cosplay หนุ่มหล่อหน้าตาดีมีผลงานเยอะมาก ที่กำลังมาแรงแซงทางโค้งในขณะนี้ เขาเป็นผู้ชายที่มีสัดส่วนที่ดูดี เป็นหนุ่มหล่อชาวต่างชาติที่มีความเท่เร้าใจร้อนแรง ผลงานของเขามีเสน่ห์และมีสไตล์มาก ถึงคอสเพลย์นิดๆ ที่ดูเร้าใจดูยั่ว เป็นผลงานที่มีจุดเด่นที่ดูดีมีคาแรคเตอร์ […]

ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่

เฟสบุ้คแฟนเพจ : ตุ๊ดติดเกม